Giải bóng đá thanh thiếu niên hè năm 2024
Ngày đăng 19/07/2024 | 15:59  | Lượt xem: 129

Chiều ngày 06/7/2024; Tại Sân bóng đá thôn Ích Vịnh. UBND xã - BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phương Đình tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh thiếu niên hè năm 2024 nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

- Dự khai mạc có Ông Phùng Văn Thao - UVBTV Đảng ủy xã, Phó chủ tịch UBND xã; Ông Phạm Văn Bắc - UV BTV ĐU, Chủ tịch UBMTTQ xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn Ích Vịnh, Chủ nhiệm CLB, phó chủ nhiệm CLB bóng đá thôn Ích Vịnh; các đồng chí trong BTV, BCH, Bí thư các chi đoàn và 9 đội bóng với hơn 130 vận động viên tham gia thi đấu giải.

- Phát biểu khai mạc Ông Phùng Văn Thao UVBTV ĐU, Phó chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Giải thi đấu lần này khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong xã và đã trở thành một trong những hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa cho các em thanh thiếu niên trong dịp nghỉ hè. Ban tổ chức tin tưởng rằng giải đấu sẽ thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong xã ngày càng lớn mạnh, phong trào thể thao trong đoàn viên thanh thiếu niên, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo “Gương Bác Hồ vĩ đại” đáp ứng nhu cầu nguyện vọng trong việc rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên trong toàn xã. Giải bóng đá tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên các tầng lớp với nhau.

- Anh Phạm Văn Thắng, đại diện cho tổ trọng tài lên tuyên thệ. Cầu thủ Nguyễn Minh Tuệ, đại điện cho hơn 130 vận động viên tham gia lên tuyên thệ. Anh Phạm Văn Thắng - Phó bí thư Đoàn xã tham qua điều lệ giải và tổ chức thi đấu khai mạc và các trận vòng loại.

- Kết quả qua 4 trận đấu. (Đội tuyển Ích Vịnh chiến thắng 3-0 trước đội tuyển thôn Địch Thượng) (đội tuyển Phương Mạc chiến thắng 4-0 trước đội tuyển Địch Trong). (đội tuyển Địch Đình chiến thắng 2-0 trước đội tuyển Cổ Thượng). (đội tuyển Địch Trung chiến thắng 3-3 trước đội tuyển Cổ Hạ).

-  Các trận thi đấu tiếp theo vào các buổi chiều thứ 7 và chủ nhật hàng tuần tại sân bóng thôn thôn Ích Vịnh vào lúc 15h đến 17h30p. Kính mời toàn thể cán bộ và nhân dân đến cổ vũ, động viên và đón xem các trận đấu.