Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Phương Đình
Ngày đăng 22/08/2022 | 09:29  | Lượt xem: 219

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Phương Đình

Tối 16/8/2022, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (Ban Chỉ đạo 138) xã Phương Đình long trọng tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc - PV05  Công an thành phố Hà Nội; đồng chí Đào Thị Hồng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng ban Chỉ đạo 138 huyện.

Toàn cảnh Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Phương Đình

Ngày hội được tổ chức nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, khẳng định vị trí, ý nghĩa và tầm quan trọng của ngày hội và vai trò to lớn của cán bộ, nhân dân trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; đồng thời, tôn vinh, động viên, khen thưởng những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở cơ sở. Tại ngày hội, nhiều tập thể, cá nhân xã Phương Đình đã được các cấp, các ngành tuyên dương khen thưởng về thành tích trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc ở cơ sở. Trong đó, có 1 cá nhân được Giám đốc Công an thành phố Hà Nội tặng Giấy khen, 1 tập thể, 1 cá nhân được Ủy ban nhân dân huyện khen thưởng, 5 tập thể, 11 cá nhân được Ủy ban nhân dân xã khen thưởng.

Tập thể và cá nhân được UBND huyện tuyên dương, khen thưởng

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân xã Phương Đình đã công bố quyết định thành lập và ra mắt mô hình camera an ninh trên địa bàn xã./.