TIN NỔI BẬT TIN NỔI BẬT

Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2-9-2022
Ngày đăng 02/09/2022 | 11:10  | Lượt xem: 227

Trao huy hiệu Đảng

Chiều ngày 30/8, Tại hội trường Nhà văn hóa xã, Đảng ủy xã Phương Đình tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40, 30 năm tuổi đảng đợt 2/9.

Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Hồng Hoàn – Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, trưởng Ban dân vận; Đồng chí Hoàng Bá Cảnh- BTĐU, Chủ tịch HĐND xã, Các đồng chí TTVĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; BCH Đảng bộ; Trưởng các đoàn thể, Văn Phòng Đảng ủy; Các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng; các đồng chí Bí thư, phó bí thư các chi bộ có đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.

Đợt này xã Phương Đình có 9 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, trong đó có 3 đồng chí được nhận huy hiệu do Huyện ủy tổ chức gồm:

Đồng chí Phạm Số - thôn Địch Trung HH 60 năm tuổi đảng

Đồng chí Chu Đức Doanh- Thôn Địch Đình HH 55 tuổi đảng

Đồng chí Lê Văn Lọt- Thôn La Thạch- HH 50 năm tuổi đảng

Và tại buổi lễ trang trọng được đón đồng chí Phạm Hồng Hoàn – Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, trưởng Ban dân vận; Đồng chí Hoàng Bá Cảnh- BTĐU, Chủ tịch HĐND xã, trao tặng HH đối với 6 đồng chí gồm:

1. Đ/c Phạm Xuân Thành- Thôn Địch Trong HH 40 năm tuổi đảng
  2. Đ/c Lê Văn Bi- Thôn La Thạch, HH 40 năm tuổi đảng
  3. Đ/c Lê Văn Hậu- Thôn Cổ Thượng, HH 40 năm tuổi đảng
  4. Đ/c Nguyễn Thị Thực- Thôn Địch Đình, HH 40 năm tuổi đảng
  5. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Xuân- Thị trấn Phùng, công tác tại trường Tiểu học B, HH 30 năm tuổi đảng
  6. Đ/c Phạm Văn Hân- Thôn Phương Mạc, HH 30 năm tuổi đảng.

Đồng chí Phạm Hồng Hoàn – Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, trưởng Ban dân vận; Đồng chí Hoàng Bá Cảnh- BTĐU, Chủ tịch HĐND xã, trao tặng HH đối với 6 đồng chí được nhận HH đảng đợt 2-9-2022

Đây là sự ghi nhận và cũng là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với quá trình cống hiến, đóng góp to lớn của các đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng mặc dù tuổi đã cao, song thời gian qua đã chung sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng nông thôn mới.

Phát biểu cảm tưởng đồng chí Lê Văn Bi- thôn La Thạch, đảng viên được HH 40 năm tuổi đảng, đại diện các đồng chí được trao tặng HH đảng lần này, bày tỏ tình cảm và nguyện hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và công hiến sức mình cùng Đảng bộ và nhân dân trong xã quyết tâm dành nhiều thắng lợi mà nghị quyết đại hội đảng các cấp đề ra.

Cũng tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ huyện ủy, đồng chí Phạm Hồng Hoàn, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy đã bày tỏ tình cảm, sự trân trọng và chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9 này; đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng với bề dày kinh nghiệm, bản lĩnh, uy tín của mình tiếp tục gương mẫu, tích cực tham gia vào phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phát huy vai trò trong công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19, giữ sự bình yên cho gia đình, cho xã, huyện, tạo động lực, niềm tin, sự đoàn kết đẩy lùi dịch bệnh; luôn là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên và Nhân dân học tập, noi theo, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.