TIN CỦA HUYỆN TIN CỦA HUYỆN

Đảng ủy cơ quan UBND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020
Ngày đăng 28/01/2021 | 07:30  | Lượt xem: 2232

Sáng ngày 28/01/2021, tại hội trường UBND huyện, Đảng ủy Cơ quan UBND huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Tạ Văn Thủy- Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND huyện; đồng chí Đào Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND huyện và các đảng viên trong toàn đảng bộ về dự.

Trong năm 2020, Đảng ủy Cơ quan UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo Chi bộ chủ động, tích cực trong công tác tham mưu, phối hợp, tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ tuyên truyền, quán triệt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước  đến cán bộ, đảng viên. Các đảng viên được tham dự đầy đủ các  Hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết do Huyện ủy, Đảng ủy tổ chức. 100% Chi bộ, đảng viên đăng ký “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Qua đó, các Chi bộ đã thực hiện tốt công tác chuyên môn, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa- xã hội. Trong năm, Đảng bộ kết nạp được 05 quần chúng ưu tú vào Đảng; thực hiện nghiêm túc việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình, đánh giá xếp loại chi bộ, đảng viên năm 2020. Ban thường Đảng ủy Cơ quan UBND huyện đã khen thưởng cho 10 tập thể và 42 cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng Đảng năm 2020.

NhẢnh: Đồng chí Tạ Văn Thủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND huyện
trao khen thưởng cho các tập thể.ãn
Ảnh: Đồng chí Đào Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND huyện
trao khen thưởng cho các cá nhân

Cũng tại hội, đồng chí Đào Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND huyện quán triệt Nghị Quyết số 03-NQ/HU của Huyện ủy về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021.