Đảng uỷ xã Phương Đình tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết
Ngày đăng 31/01/2024 | 09:28  | Lượt xem: 76

Sáng ngày 31/01/2024, tại hội trường Nhà văn hoá xã Phương Đình. Đảng uỷ xã tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chiến- Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Phạm Văn Hạnh- Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ; các đồng chí Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ; Ban chấp hành Đảng bộ; Uỷ viên Ban chấp hành MTTQ và các đoàn thể chưa phải là đảng viên; Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, chi uỷ viên, toàn thể đảng viên trong chi bộ; các đồng chí Trưởng thôn không phải là đảng viên.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Văn Chiến- Bí thư Đảng uỷ xã trực tiếp là báo cáo viên truyền tải 5 nội dung: “Nghị quyết số 89-ND/HU ngày 15/12/2023 của Huyện uỷ; Chương trình số 21-CTr/HU ngày 16/01/2024 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội năm 2024; Quy định số 132-QĐ/TW ngày 27/10/2023 của Ban chấp hành Trung ương về kiểm soát quyền lực, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án; Nghị quyết số 160-NQ/ĐU ngày 22/12/2023, Chương trình số 20-CTr/ĐU ngày 10/01/2024 của Đảng uỷ về lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 ”.

Hội nghị diễn ra trong một buổi sáng đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình. Đồng chí Nguyễn Văn Chiến- Bí thư Đảng uỷ đề nghị các đại biểu tiếp thu, triển khai đến cán bộ, đảng viên và nhân dân thực hiện hoàn thành chỉ tiêu thi đua phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2024.

Sau đây là một số hình ảnh hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến- Bí thư Đảng uỷ truyền đạt toàn bộ nội dung của hội nghị