Lời kêu gọi ủng hộ Quỹ Biển, đảo Việt Nam
Ngày đăng 09/04/2024 | 14:57  | Lượt xem: 38

LỜI KÊU GỌI

Ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2024

Biển đảo Việt Nam là một phần lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc, qua hàng nghìn năm lịch sử, biết bao thế hệ ông cha ta đã đổ xương máu để xây dựng, giữ gìn, phát triển và bảo vệ chủ đất nước cho hiện tại và tương lai. Tham gia xây và bảo vệ chủ quyền biển đảo là quyền và nghĩa vụ thiêng liêng của mỗi con người Việt Nam.

Trong những năm qua Đảng bộ, Nhân dân trong xã Phương Đình trên tinh thần “Vì biển đảo Việt Nam” luôn có trách nhiệm, tình cảm những hoạt động thiết thực, ý nghĩa để cổ vũ, động viên đối với cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân trên các vùng biển, đảo, góp phần xây dựng, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phương Đình phát động và kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học, các thôn và cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân xã Phương Đình phát huy sức mạnh, tinh thần Đại đoàn kết dân tộc, chung sức đồng lòng tích cực tham gia ủng hộ Quỹ “vì biển đảo Việt Nam”

* Mức tham gia ủng hộ:

Mỗi cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, ủng hộ ít nhất một ngày lương

Các cơ quan, tổ chức, tổ chức, đơn vị doanh nghiệp và Nhân dân ủng hộ tùy theo khả năng điều kiện của mình.

* Thời gian ủng hộ: từ ngày 05/4/2024 đến ngày 10/5/2024.

* Mọi sự ủng hộ xin gửi về: Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phương Đình.

Tại trụ sở làm việc của Ủy ban MTTQ xã Phương Đình !

Xin trân trọng cảm ơn!

TM. UỶ BAN MTTQ XÃ PHƯƠNG ĐÌNH