Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể

Kỳ họp của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Phương Đình
Ngày đăng 29/03/2024 | 15:39  | Lượt xem: 80

Chiều ngày 29/3/2024, tại phòng họp số 2 - Nhà văn hóa xã Phương Đình. Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phương Đình tổ chức Hội ghị bàn, thảo luận, thống nhất ban hành các văn bản sau Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Phương Đình khóa XXV nhiệm kỳ 2024-2029.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Chiến- Bí thư Đảng uỷ; Đồng chí Phạm Văn Hạnh- Phó Bí thư TT Đảng uỷ; các vị ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; Thành viên ban tư vấn MTTQ xã.

Tại đây các đại biểu được nghe đại diện Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã thông qua các văn bản:

1. Chương trình công tác toàn khóa của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phương Đình khóa XXV nhiệm kỳ 2024-2029;

2. Quy chế hoạt động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phương Đình khóa XXV nhiệm kỳ 2024- 2029;

3. Nghị quyết về việc phân công nhiệm vụ cho các Ủy viên Ban Thường trực và các ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phương Đình;

4. Quyết định về việc kiện toàn Ban tư vấn Dân chủ - Pháp luật của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phương Đình khóa XXV nhiệm kỳ 2024- 2029.

5. Quyết định về việc kiện toàn Ban tư vấn Kinh tế - xã hội của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phương Đình khóa XXV nhiệm kỳ 2024- 2029.

Các đại biểu được nghiên cứu, thảo luận đóng góp vào các văn bản đã trình trước hội nghị tạo sự thống nhất để tổ chức thực hiện đạt kết quả cao.

Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Văn Chiến- Bí thư Đảng uỷ dự và phát biểu chỉ đạo, định hướng và giao nhiệm vụ trọng tâm đối với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phương Đình khóa XXV nhiệm kỳ 2024- 2029.

Sau đây là một số hình ảnh: