Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội Phụ nữ xã tổ chức mít tinh kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Ngày đăng 24/03/2024 | 17:58  | Lượt xem: 48

Sáng ngày 06/3/2024, tại hội trường Nhà văn hoá xã Phương Đình. Hội LHPN xã tổ chức mít tinh kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu Phụ nữ xã Phương Đình khóa XXVI, nhiệm kỳ 2021-2026”.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Bảy- Huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Nguyễn Văn Chiến- Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Phạm Văn Hạnh- Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ; các đồng chí Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã; các đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN xã; Hội viên danh dự; Bí thư các chi bộ thôn; Chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội; Chủ nhiệm CLB chăm sóc SKSS thôn La Thạch; Hội viên nòng cốt.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Vũ Thị Phượng – Đảng uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN xã thông qua diễn văn kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu Phụ nữ xã Phương Đình khóa XXVI, nhiệm kỳ 2021-2026” và vi deo Clip về các hoạt động của Hội Phụ nữ nửa nhiệm kỳ.

Phát biểu và chỉ đạo hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Chiến- Bí thư Đảng uỷ đã biểu dương thành tích mà cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ đã phấn đấu nỗ lực đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua; chỉ ra những tồn tại cần phấn đấu khắc phục; đồng thời chỉ đạo, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm đối với công tác và phong trào Hội Phụ nữ nửa nhiệm kỳ còn lại,

Cũng tại buổi lễ Hội đã phát động tuần lễ áo dài đến cán bộ, hội viên Phụ nữ trên địa bàn xã.

Hội nghị diễn ra trong một buổi sáng đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình. Đồng chí Vũ Thị Phượng – Chủ tịch Hội Phụ nữ xã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng uỷ xã để triển khai, thực hiện hoàn thành chỉ tiêu thi đua trong năm 2024.

Sau đây là một số hình ảnh.

Bà Nguyễn Thị Bảy- Huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện tặng hoa Hội Phụ nữ xã

Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ xã về dự và tặng hoa

Bà Nguyễn Thị Bảy- Huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện về dự và phát biểu chỉ đạo

MTTQ, Công an, Quân sự và các đoàn thể tặng hoa